Big Language English Center

Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS hàng đầu Việt Nam

 

Vì sao Big Language lại thu hút hàng nghìn học viên theo học?

Vì sao Big Language lại thu hút hàng nghìn học viên theo học?
(phunuphapluat.vn) – Thu hút hàng nghìn học viên theo học với 60% là người đi làm, chắc hẳn Big Language đang nắm trong tay một bí mật.

Cùng với nhu cầu học tiếng anh của học sinh, sinh viên và người đi làm ngày càng tăng, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ mọc lên như nấm sau mưa.

Mỗi trung tâm phải tìm cho mình một bí quyết, con đường riêng để tồn tại và có chỗ đứng vững chắc giữa “cơn bão” thị trường.

Thời gian gần đây, Big Language nổi lên như một hiện tượng bởi thu hút hàng nghìn học viên đăng kí. Trong đó 60% là người đi làm. Đây là một đối tượng khách hàng được cho là khó tính nhất. Bởi lẽ họ trân trọng những đồng tiền vất vả lao động mới có được, phải cân đối chi tiêu với nhiều mối lo khác của cuộc sống, quỹ thời gian eo hẹp đồng thời yêu cầu khả năng Tiếng anh thực sự để phục vụ công việc.

3e5a53c0-8632-4c3d-88d2-cb1a29624b81.jpeg Big Language thu hút hàng nghìn học viên theo học.

Chinh phục được “tập” khách hàng khó tính ấy, chắc hẳn Big Language đang nắm trong tay một bí mật. Đó chính là lộ trình ngắn nhất và tiến bộ nhanh nhất. Trung tâm đã tối ưu giáo trình và nâng cao chất lượng giáo viên để rút ngắn tiến trình học

Trung tâm Anh ngữ Big Language là một trong số ít các địa chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tiết kiệm chi phí lên đến 70% học phí khóa học, lộ trình học ngắn nhất, hệ thống bài giảng luôn cập nhật để phù hợp với mọi đối tượng, mọi mục đích, giáo trình biên soạn độc quyền và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Big Language triển khai các khóa học về IELTS và khóa giao tiếp 4 kỹ năng “nghe – nói – đọc – viết” theo lộ trình từ Starter (Tiếng Anh giao tiếp cơ bản) đến Elementary (Tiếng Anh giao tiếp phản xạ) và Pre-intermediate (Tiếng anh giao tiếp thành thạo).

Các giảng viên trong nước của trung tâm đều có chứng chỉ IELTS,TOEIC từ 7.5 trở lên đồng thời có từ 2-3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng.

Giảng viên nước ngoài ngoài đảm bảo các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TESOLT, còn có 4 đến 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và Trung tâm tiếng anh nổi tiếng như: GLN, Jolo English, VUS…

f2d2414a-75a3-47e8-900f-67b1e631532c.jpeg

Trung tâm Anh ngữ Big Language luôn tạo môi trường học tập tốt nhất để học viên tiến bộ nhanh nhất.

Phương châm được Big Language đặt ra đó là “Awaken English Power (AEP) – Đánh thức tiềm năng tiếng Anh trong bạn”. “Nếu không yêu thích thì việc học sẽ trở thành cực hình. Chính vì thế, chúng tôi muốn khơi dậy niềm đam mê với ngoại ngữ ở học viên đồng thời tạo động lực học tập để họ bứt phá và chinh phục tiếng Anh”, anh Tân, người sáng lập trung tâm bày tỏ.

Các bạn học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí, từ đó dễ dàng phân loại vào các lớp phù hợp với trình độ. Để hướng tới 2 mục tiêu: lộ trình ngắn nhất và hiệu quả cao nhất, Big Language kết hợp học tại lớp và online mọi lúc mọi nơi với giảng viên.

Lồng ghép vào chương trình học là các hoạt động ngoại khóa, kết nối và truyền cảm hứng, đồng thời xây dựng mối quan hệ gắn kết với giáo viên và bạn bè trong lớp.

Với phương châm đặt kết quả học viên lên hàng đầu, Trung tâm sẽ hỗ trợ tài liệu trong và sau quá trình học, cam kết đầu ra bằng hợp đồng, bảo hành trọn đời khi bạn bị quên có thể quay lại học miễn phí.

Đặc biệt, cơ sở vật chất đạt chất lượng 5 sao chuẩn Quốc Tế giúp người học có những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Một lớp học chỉ từ 10 đến 15 học viên, riêng các lớp giao tiếp chỉ từ 7 đến 10 người để giảng viên có thể quan tâm sâu sát đến từng người.

650ea64f-871e-47a7-87ce-4ce0118f04de.jpeg

Hiện tại Trung tâm tiếng anh Big Language có 3 chi nhánh tại:

– Số 24, ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

– Số 14B ngõ 133 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số 12 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

Số hotline liên hệ: 0837797788

Theo PLXH