Big Language English Center

Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS hàng đầu Việt Nam

 

‘Big Language giúp bạn tiến bộ tiếng Anh nhanh hơn người yêu cũ trở mặt’

Đó là câu nói đùa của những thành viên ở Big Language. Tuy nhiên nó cũng là tôn chỉ mục đích mà những người sáng lập trung tâm này đặt ra ngay từ khi bước vào hoạt động.

big-language-giup-ban-tien-bo-tieng-anh-nhanh-hon-nguoi-yeu-cu-tro-mat
                                                                     Lớp học tại Big Language.

Nhu cầu học tiếng Anh của học sinh, sinh viên và người đi làm ngày càng tăng. Tuy nhiên, không ít người lạc vào mê cung những trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm sau mưa. Liệu rằng đâu mới là địa chỉ để trao gửi niềm tin?

Làm thế nào để nhanh tiến bộ tiếng Anh nhất có thể? Đó là câu hỏi khiến ai học tiếng Anh cũng đau đáu đặc biệt là những người đi làm khi quỹ thời gian của họ rất hạn hẹp.

Ngay từ khi bước vào “vạch xuất phát”, những người sáng lập Big Language đã quyết tâm đi tìm lời giải cho câu trả lời đó. Để rút ngắn tiến trình học, phải thực hiện đồng nhất 2 giải pháp đó là: tối ưu giáo trình và nâng cao chất lượng giáo viên.

Big Language triển khai các khóa học về IELTS và khóa giao tiếp 4 kỹ năng “nghe – nói – đọc – viết” theo lộ trình từ Starter (Tiếng Anh giao tiếp cơ bản) đến Elementary (Tiếng Anh giao tiếp phản xạ) và Pre-intermediate (Tiếng anh giao tiếp thành thạo).

Các giảng viên trong nước của trung tâm đều có chứng chỉ IELTS,TOEIC từ 7.5 trở lên đồng thời có từ 2-3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng.

Giảng viên nước ngoài ngoài đảm bảo các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TESOLT, còn có 4 đến 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và trung tâm tiếng anh nổi tiếng như: GLN, Jolo English, VUS…

Phương châm được Big Language đặt ra đó là “Awaken English Power (AEP) – Đánh thức tiềm năng tiếng Anh trong  bạn”. “Nếu không yêu thích thì việc học sẽ trở thành cực hình. Chính vì thế, chúng tôi muốn khơi dậy niềm đam mê với ngoại ngữ ở học viên đồng thời tạo động lực học tập để họ bứt phá và chinh phục tiếng Anh”, anh Tân, người sáng lập trung tâm bày tỏ.

Các bạn học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí, từ đó dễ dàng phân loại vào các lớp phù hợp với trình độ. Để hướng tới 2 mục tiêu: lộ trình ngắn nhất và hiệu quả cao nhất, Big Language kết hợp học tại lớp và online mọi lúc mọi nơi với giảng viên.

Lồng ghép vào chương trình học là các hoạt động ngoại khóa, kết nối và truyền cảm hứng, đồng thời xây dựng mối quan hệ gắn kết với giáo viên và bạn bè trong lớp.

71201019_1362713497218108_7427120965961646080_n
                              Big Language giúp người học tiếng Anh có quá trình tiến bộ một cách nhanh nhất.

Với phương châm đặt kết quả học viên lên hàng đầu, Trung tâm sẽ hỗ trợ tài liệu trong và sau quá trình học, cam kết đầu ra bằng hợp đồng, bảo hành trọn đời khi bạn bị quên có thể quay lại học miễn phí.

Đặc biệt, cơ sở vật chất đạt chất lượng 5 sao chuẩn Quốc Tế giúp người học có những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Một lớp học chỉ từ 10 đến 15 học viên, riêng các lớp giao tiếp chỉ từ 7 đến 10 người để giảng viên có thể quan tâm sâu sát đến từng người.

Hiện tại trung tâm Tiếng Anh Big Language có 3 chi nhánh tại:

– Số 24, ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

– Số 14B ngõ 133 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số 12 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

Số hotline liên hệ: 0837797788