Big Language English Center

Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS hàng đầu Việt Nam

 

Báo người đưa tin: Big Language – Khóa học tiếng Anh bảo hành trọn đời

Được thành lập vào thời điểm các trung tâm tiếng Anh mọc lên rầm rộ nhưng Big Language vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu, giành được niềm tin của mọi người bởi khóa học bảo hành trọn đời, thực hiện sứ mệnh xóa mù chữ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Để làm được điều đó, những người sáng lập ra Big Language đã chọn hướng đi “rút ngắn tiến trình học” bằng cách thực hiện đồng nhất 2 giải pháp: tối ưu giáo trình và nâng cao chất lượng giáo viên.

Cụ thể, Big Language đã triển khai các khóa học về IELTS và khóa giao tiếp 4 kỹ năng “nghe – nói – đọc – viết” theo lộ trình từ Starter (Tiếng Anh giao tiếp cơ bản) đến Elementary (Tiếng Anh giao tiếp phản xạ) và Pre-intermediate (Tiếng Anh giao tiếp thành thạo) kết hợp với cơ sở vật chất đạt chất lượng 5 sao chuẩn quốc tế.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên trong nước có chứng chỉ IELTS, TOEIC, từ 7.0 trở lên, có từ 2-3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng, du học tại Úc. Giảng viên bản ngữ với các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TESOLT, đã có 4-5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và trung tâm tiếng anh nổi tiếng như: GLN, Jolo English, VUS…

Sự kiện - Big Language: Khóa học tiếng Anh bảo hành trọn đời

Sự kiện - Big Language: Khóa học tiếng Anh bảo hành trọn đời (Hình 2).

Đến với Big Language, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về các khóa học phù hợp.

Kiểm tra đầu vào miễn phí để từ đó dễ dàng phân loại lớp theo trình độ, rút ngắn lộ trình, tạo hiệu quả. Ngoài thời gian học tại lớp, Big Language còn kết nối online mọi lúc mọi nơi giữa học viên và giảng viên.

Lồng ghép vào chương trình học là các hoạt động ngoại khóa, kết nối và truyền cảm hứng, đồng thời xây dựng mối quan hệ gắn kết với giáo viên và bạn bè trong lớp.

Đặc biệt hơn nữa, sau quá trình học tại Big Language, trung tâm cam kết đầu ra bằng hợp đồng và bảo hành trọn đời khi bạn bị quên có thể quay lại học miễn phí.

Sự kiện - Big Language: Khóa học tiếng Anh bảo hành trọn đời (Hình 3).

Sự kiện - Big Language: Khóa học tiếng Anh bảo hành trọn đời (Hình 4).

Big Language cam kết đầu ra bằng hợp đồng và bảo hành trọn đời. Khi bạn bị quên có thể quay lại học miễn phí.

Trong thời đại hội nhập phát triển thì tiếng Anh vô cùng quan trọng. Vậy chúng ta hãy bắt đầu học tiếng Anh ngay từ hôm nay, bởi đang có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín như Big Language để không bỏ lỡ những cơ hội lớn đang chờ ở phía trước.

Hiện tại trung tâm Tiếng Anh Big Language có 3 chi nhánh tại:

– Số 24, ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

– Số 14B ngõ 133 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số 12 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

Số hotline liên hệ: 0837797788