Big Language English Center

Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS hàng đầu Việt Nam

 

Báo Dantri.vn : Big Language đánh bay nỗi sợ mang tên “học tiếng Anh” của người mất gốc

Dân trí Những người mất gốc thường có một nỗi ám ảnh mang tên “học Tiếng Anh”. Họ không biết phải bắt đầu từ đâu, lựa chọn phương pháp nào để chinh phục thứ ngôn ngữ “khó nhằn” này.

“Chìa khóa” là phải khơi dậy nguồn cảm hứng, lòng yêu thích, niềm đam mê với ngôn ngữ ẩn sâu trong mỗi người. Đó chính là cách mà Big Language đánh bay nỗi sợ học tiếng Anh của học viên.

Big Language đánh bay nỗi sợ mang tên “học tiếng Anh” của người mất gốc - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Phương châm được Big Language đặt ra đó là “Awaken English Power (AEP) – Đánh thức tiềm năng tiếng Anh trong bạn”. “Nếu không yêu thích thì việc học sẽ trở thành cực hình.

Chính vì thế, chúng tôi muốn khơi dậy niềm đam mê với ngoại ngữ ở học viên đồng thời tạo động lực học tập để họ bứt phá và chinh phục tiếng Anh”, anh Tân, người sáng lập trung tâm bày tỏ.

Trung tâm Anh ngữ Big Language hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tiết kiệm chi phí lên đến 70% học phí khóa học, lộ trình học ngắn nhất, hệ thống bài giảng luôn cập nhật để phù hợp với mọi đối tượng, mọi mục đích, giáo trình biên soạn độc quyền và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Big Language triển khai các khóa học và khóa giao tiếp 4 kỹ năng “nghe – nói – đọc – viết” giúp học viên có thể tự tin sử dụng thành thạo tất cả các kĩ năng trong học tập và công việc với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Các giảng viên trong nước của trung tâm đều có chứng chỉ IELTS,TOEIC từ 7.5 trở lên đồng thời có từ 2-3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng.

Giảng viên nước ngoài ngoài đảm bảo các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TESOLT, còn có 4 đến 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và Trung tâm tiếng Anh nổi tiếng như: GLN, Jolo English, VUS…

Big Language đánh bay nỗi sợ mang tên “học tiếng Anh” của người mất gốc - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Big Language đánh bay nỗi sợ mang tên ‘học Tiếng Anh’ của người mất gốc

Các bạn học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí, từ đó dễ dàng phân loại vào các lớp phù hợp với trình độ. Để hướng tới 2 mục tiêu: lộ trình ngắn nhất và hiệu quả cao nhất, Big Language kết hợp học tại lớp và online mọi lúc mọi nơi với giảng viên.

Lồng ghép vào chương trình học là các hoạt động ngoại khóa, kết nối và truyền cảm hứng, đồng thời xây dựng mối quan hệ gắn kết với giáo viên và bạn bè trong lớp.

Big Language đánh bay nỗi sợ mang tên “học tiếng Anh” của người mất gốc - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Với phương châm đặt kết quả học viên lên hàng đầu, Trung tâm sẽ hỗ trợ tài liệu trong và sau quá trình học, cam kết đầu ra bằng hợp đồng, bảo hành trọn đời khi bạn bị quên có thể quay lại học miễn phí.

Đặc biệt, cơ sở vật chất đạt chất lượng 5 sao chuẩn Quốc Tế giúp người học có những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Một lớp học chỉ từ 10 đến 15 học viên, riêng các lớp giao tiếp chỉ từ 7 đến 10 người để giảng viên có thể quan tâm sâu sát đến từng người.

Bạn Trần Văn Hùng, một học viên của Big Language hào hứng chia sẻ: “Trước đây, tôi rất sợ phải giao tiếp với người nước ngoài. Việc ngồi vào bàn học là chuyện rất khó khăn. Thế nhưng sau khi hoàn thành một khóa học tại Big Language, tôi yêu tiếng Anh từ lúc nào không hay. Cứ lúc nào rảnh rỗi là tôi lại đem sách tiếng Anh ra đọc hay luyện giao tiếp với bạn bè”.

Hiện tại Trung tâm Tiếng Anh Big Language có 4 chi nhánh tại:

– Số 24, ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Số 14B ngõ 133 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Số 12 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

– Số 36B Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Số hotline liên hệ: 1900888617

Xem chi tiết: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/big-language-danh-bay-noi-so-mang-ten-hoc-tieng-anh-cua-nguoi-mat-goc-20191116102525334.htm