Big Language English Center

Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS hàng đầu Việt Nam

 

Sách luyện nghe cho người mới bắt đầu

 

Basic Listening For Ielts

Basic – đơn giản là sự bắt đầu. Basic IELTS Listening chính là sách luyện nghe dành cho beginner nên có trong tủ sách của mình.

BASIC IELTS LISTENING PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Như đã kể trên, cuốn sách này phù hợp với những người bắt đầu, và đã có một chút kiến thức cũng như từ vựng tiếng anh. Không những thế, đối với những người “từ trang giấy trắng” thì việc nghe nhiều lần những bài nghe ở mức độ hết sức cơ bản trong cuốn sách, cũng giúp bạn tiếp thu được kiến thức, cũng như cải thiện được khả năng nghe tiếng anh cơ bản

NỘI DUNG SÁCH CÓ GÌ HAY HO?

Sách cung cấp cho bạn:

➨ 5 Unit phân theo chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS Listening: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.

➨ Giới thiệu tổng quan về IELTS format và riêng bài thi Listening IELTS

➨ Các mẹo làm bài thi IELTS listening hiệu quả. Những tips này rất đơn giản, phục vụ ôn luyện ngay từ đầu cho các bạn

LINK TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

https://drive.google.com/open?id=1YfcF7kOtIwBNb_v7h2AcKgepor62vkGw

LISTENING CAREFULLY

Bộ giáo trình luyện nghe cơ bản rất hay của Oxford. Các bạn có thể nghe theo trình tự của sách hoặc nghe theo chủ đề mà mình thích. Tổng cộng sách cung cấp 15 bài thực hành theo các chủ đề: Numbers, telephone numbers, addresses, Names, meeting people, places, Times, dates, Food, recipes, in a restaurant, Furniture and rooms, at home, Prices, paying, Health, exercise….

Khi luyện nghe, các em LƯU Ý một số điểm sau nhé!

– Nên luyện nghe – chép chính tả. Nhớ đọc nhẩm lại rồi chép, hoặc chép xong phải thu âm đọc lại để luyện pronunciation cho mình luôn nhé

– Nghe hết câu mới chép lại, không lần mò pause từng từ.

– Đừng nghe kiểu “vô thức”. Nếu nghe mà không vào thì đừng “cam chịu”, chuyển ngay nguồn khác, hoặc làm gì đó để lấy lại sự tập trung.

– Đặt ra khối lượng cụ thể cho mỗi ngày. KHÔNG đặt ra những mục tiêu mơ hồ như “hôm nay mình sẽ nghe 2 tiếng đồng hồ”, “hôm nay mình lên YouTube nghe một chút…”.

– Luôn có sự điều chỉnh về mức độ khó của nguồn nghe. Khó quá hoặc dễ quá đều phải đổi.

– Đồng thời, nếu các em cải thiện tốt Phát âm và Speaking của mình thì cũng sẽ hỗ trợ em rất nhiều trong việc Luyện nghe

LINK TẢI: TẠI ĐÂY https://drive.google.com/open?id=1ly1mZcovxEEAriQYcPJrw1fhfoafqBPN