Big Language English Center

Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS hàng đầu Việt Nam

 

Cambridge IELTS Trainer With Answers

Cuốn Cambridge IELTS Trainer xuất bản bới Cambridge bao gồm 6 bài luyện tập cộng thêm những hướng dẫn của chuyên gia và nhiều tips làm bài được thiết kế để giúp thí sinh dễ tiếp cận với bài thi hơn

Hai bài tests đầu tiên được hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ về cách làm bài từng bước một. Phần bài tập bổ trợ được lấy từ ngân hàng đề thi thật và tập trung vào những phần thí sinh cần trợ giúp nhất.

Cuốn IELTS Trainer có phần Rèn luyện và Bài kiểm tra thiết thực, thú vị và hữu ích cho người học IELTS. Cuốn sách giới thiệu những gì bạn cần làm và nên làm ở mội bài thi kỹ năng. Ví dụ, trong phần Listening, cuốn sách đưa ra dạng bài của từng section, và đưa ra những chỉ dẫn, lời khuyên cũng những tips luyện tập cho từng dạng, để bạn có thể dễ dàng nâng band điểm của mình.

Hơn thế nữa, phần đáp án sẽ giải thích chi tiết tại sao lại đúng hay không đúng. Dù trình độ của bạn có thấp hay cao, bạn cũng nên đọc phần Training and Exam một cách kỹ càng nhé. Sau khi đọc, đối chiếu với phần kết quả, và xác định kỹ năng mình cần trú trọng và cần giành nhiều thời gian để cải thiện.

Link tải xuống: TẠI ĐÂY

https://drive.google.com/open?id=1qjuC56qJzl34JQWnATroH0J6-LZC_9be