ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LỘ TRÌNH IELTS 6.5 TINH GỌN

Thời Gian Rút Gọn

Lộ trình học tập xuyên suốt không bị gián đoạn trong suốt 06 tháng giúp học viên đạt hiệu quả học tập tốt nhất trong thời gian ngắn hướng tới 6.5+

Củng Cố Toàn Diện

Học viên được củng cố và nâng cao các kỹ năng. Không chỉ 04 kỹ năng Listening-Speaking-Reading-Writing mà còn Vocabulary, Grammar,…

Cố Vấn Học Tập

Ngoài giáo viên dạy chính, mỗi học viên sẽ có một cố vấn học tập cũng chính là trợ giảng hỗ trợ và bổ túc kiến thức với IELTS 7.0+ trong suốt lộ trình học tập.

Cam Kết-Bảo Hành

Big Language IELTS là trung tâm duy nhất tại Việt Nam có cam kết đầu ra bằng văn bản và cho học viên học lại Miễn Phí nếu không đạt đầu ra

 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Các bạn có trình độ đầu vào là 3.0-3.5 hoặc tương đương

Đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản và hướng tới mục tiêu đầu ra 6.5+

LỘ TRÌNH HỌC

GIAI ĐOẠN 1 (Mục tiêu 4.0)

Xây Dựng Kiến Thức Nền Tảng

 • Reading: Những nền tảng ngữ pháp cơ bản như thì, cấu trúc câu, mệnh đề quan hệ, từ nối, phân biệt các dạng từ: danh từ-động từ-tính từ, trạng từ, giới từ…
 • Speaking: Luyện tập các topic hay xuất hiện trong Speaking part 1, nâng cao phản xạ tiếng anh.
 • Listening: Bạn sẽ bắt đầu làm quen với 3 giọng tiếng Anh trong IELTS là Anh-Anh, Anh-Mỹ, và Anh-Úc, tiếp cận với những dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Listening và luyện tập với một số chủ điểm quen thuộc trong phần thi này.
GIAI ĐOẠN 2 (Mục tiêu 5.0 – 5.5)

Tập trung nâng cao kỹ năng

 • Listening: Học chuyên sâu về các dạng bài, phân tích những lỗi sai thường gặp. Tìm hiểu những câu hỏi hay gặp, chủ điểm thường xuất hiện nhiều trong IELTS. Bên cạnh đó là luyện tập nâng cao theo nhiều accent khác nhau.
 • Reading: Hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin nhanh, phân tích làm các bài đọc dài, khó hơn. Cung cấp nguồn từ vựng học thuật nâng cao theo chủ đề trong Reading.
 • Writing: Biết viết các câu đơn, kết hợp câu dài, phức và đoạn văn dài, logic hơn. Hiểu rõ các dạng bản đồ, câu hỏi trong Task 1-2 và bắt đầu thực hành phân tích, viết bài.
 • Speaking: Phát âm chuẩn các âm cơ bản, luyện ngữ điệu nói, biết cách trả lời các dạng câu hỏi đơn giản trong Speaking và bắt đầu nâng cao kỹ năng, trả lời lưu loát, phản xạ nhanh với các chủ đề phổ biến nhất.
GIAI ĐOẠN 3 (Mục tiêu 6.5)

Tăng Cường Chuyên Sâu

 • Listening: Hiểu rõ về tất cả các dạng bài trong IELTS, cách tận dụng thời gian làm bài, thời gian trống giữa các câu hỏi, ứng phó với những dạng bài hóc búa và bẫy thường gặp. Các chủ điểm khó hơn của Listening được giới thiệu chi tiết.
 • Reading: Nâng cao từ vựng, rèn luyện cách làm theo từng dạng bài trong đó chú trọng những dạng khó với đoạn văn học thuật dài hơi của đề thi IELTS. Những kỹ năng và mẹo làm bài sẽ được giáo viên hướng dẫn giúp bạn làm bài Reading nhanh và đỡ sợ hơn.
 • Writing: Đi sâu viết bài Task 1- Task 2 với các cấu trúc và công thức câu hay, band điểm 6.5 trở lên. Bạn được hiểu sâu về cách phân tích dạng bài, viết các câu chuẩn, logic hơn. Sự trau chuốt trong bài viết giúp bạn nâng cao dần kỹ năng của bản thân. 
 • Speaking: Phát âm chuẩn và phản xạ nhanh hơn. Bạn có được vốn từ vựng mở rộng, ứng biến nhanh hơn với các dạng câu hỏi đơn giản của Speaking Part 1 và nâng cao kỹ năng Part 2 – Part 3. Sự luyện tập đều đặn giúp các bạn cải thiện sự tự tin và ý tưởng cho bản thân.

Với lộ trình học tinh gọn – Big Language luôn đảm bảo đầu ra cho học viên…

Đăng ký ngay

LÝ DO VÌ SAO CHỌN BIG LANGUAGE IELTS?

 

1
Tiên phong trong cuộc CM 4.0
Áp dụng công nghệ và phương pháp học hiện đại
2
Cam kết đầu ra bằng hợp đồng
Đảm bảo chắc chắn kết quả đầu ra bằng hợp đồng đào tạo

3
Luyện Speaking với giáo viên bản ngữ
Nâng cao khả năng phản xạ trong thực tế

4
Đội ngũ hỗ trợ 24/7
Giúp học viên bắt kịp với các bài giảng

5
Đội ngũ giáo viên chất lượng
Giàu kinh nghiệm với trình độ cao

6
Quyền lợi học viên
Tham gia các hoạt động ngoại khoá & vinh danh

Mục tiêu của big language

5000+

Học viên tham gia khóa học

96%

Học viên thi đạt 6.5 IELTS sau lộ trình học

100%

Học viên hài lòng với chất lượng đào tạo

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC TẠI BIG LANGUAGE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh bậc nhất Hà Nội)

ĐĂNG KÝ NGAY